fbpx

Công ty TNHH Hương Thảo Rosemary được thành lập vào tháng 09 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, hiệu quả, phù hợp với làn da của người Việt Nam.

Công ty hoạt động với phương châm "lấy chữ Tâm làm gốc" vậy nên trước khi đến tay người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm đều phải trải qua các khâu thử nghiệm, kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt về mức độ an toàn, hiệu quả và ổn định của từng sản phẩm. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm của Hương Thảo rất được tin tưởng và sự tín nghiệm của người tiêu dùng.

Hơn 90% đại lý phân phối của Hương Thảo là các Bác sĩ, Dược sĩ, nhà thuốc và các đại lý kinh doanh mỹ phẩm trên toàn quốc. Tuy mới ra đời chưa được lâu nhưng Hương Thảo đang từng bước chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Việt Nam, mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hương Thảo. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.